Trang chủ > Các Hãng Xe Cho Thuê > Thuê Xe Mercedes

 CHO THUÊ XE MERCEDES TẠI HÀ NỘI

 

Trong những năm gần đây, thuê xe Mercedes để đưa đón khách VIP, gặp gỡ đối tác, đi công tác làm việc được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Ưu điểm của dịch vụ này là: Không mất chi phí đầu tư mua xe (rất cao), không mất thời gian quản lý xe và lái xe. Một trong những Địa Chỉ Uy Tín ở Hà Nội được nhiều khách hàng lựa chọn là Đông A Luxury Car. Thế mạnh của chúng Tôi là: Sở hữu dàn xe đời mới, đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản (có thể giao tiếp Tiếng Anh) cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê xe hạng sang. Đó là lý do vì sao chúng nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, tập đoàn trong nước và nước ngoài đã tin tưởng và hài lòng về dịch vụ cho thuê xe Mercedes của chúng tôi trong hơn 10 năm qua.

 

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE MERCEDES Ở HÀ NỘI

Giá thuê xe Mercedes của Đông A Luxury Car được tính dựa trên các thông tin: thời gian dùng xe, số ngày thuê xe, khoảng cách lịch trình…của từng khách hàng.  Dưới đây là Bảng giá thuê xe Mercedes để quý khách tham khảo:

Giá thuê xe Mercedes đi sân bay Nội Bài:

- Giá thuê xe đi sân bay được tính theo chuyến: từ: 1,5 triệu - 3,5 triệu/ chuyến/ 3h

Giá cho thuê xe Mercedes đi City nội thành Hà Nội:

- được tính theo giờ, giá từ: 1 triệu - 5 triệu

Thuê Xe Mercedes đi ngoại tỉnh:

- Giá được tính theo ngày, theo km từ: 2,5 triệu - trên 5 triệu.

Giá cho Thuê xe cưới Mercedes tại Hà Nội

- Thuê xe cưới Mercedes được tính theo ca. Một ca đám cưới giá từ: 1,2 triệu - 5 triệu/ca/4 tiếng

Giá cho thuê xe Mercedes Theo tháng:

- Tính theo tháng 26 ngày/tháng/2600km.

Giá cho thuê xe trên đã bao gồm: xe, lái xe, xăng dầu.

Tuy nhiên mức giá trên có thể thay đổi tùy thuộc: loại xe, số km, số giờ, số ngày dùng xe và yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Vì vậy quý khách nên gọi tới số Hotline để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn. Ngoài ra quý khách cũng có thể tham khảo thêm các dịch vụ và loại xe khác như: Cho thuê xe Maybach và Cho Thuê Xe BMW cũng đang được rất nhiều khách hàng yêu thích

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE MERCEDES UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ chúng Tôi đã bao gồm lái xe, tài xế và Không Cho Thuê Xe Mercedes tự lái. Chúng tôi có đầy đủ các loại xe ô tô Mercedes Benz đời mới nhất màu: trắng và đen để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách như:

Cho Thuê Xe Mercedes: C200, C250, C300 AMG

Cho Thuê Xe Mercedes: E200, E250, E300, S400, S450L, S500

Cho Thuê Xe Maybach: S560, S600, S650

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình cho Thuê xe Mercedes tại Hà Nội giá rẻ khi khách hàng liên hệ và đặt thuê xe sớm.