Trang chủ > Thuê xe theo loại xe > Thuê Xe Mui Trần

CHO THUÊ XE MUI TRẦN ĐỜI MỚI GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

 

Trong những năm gần đây, nhu cầu thuê xe mui trần tại Hà Nội được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. Đây là dòng xe khá "đặc biệt" vì nó có thể đóng và mở mui xe. Vì vậy những chiếc xe này khá "bắt mắt" và tạo ấn tượng mỗi khi nó xuất hiện. Xe mui trần còn được gọi là Cabriolet hoặc convertible để phân biệt dòng mui trần được làm bằng chất liệu vải ( mui mềm) hay chất lượng cứng theo xe. ĐÔNG A LUXURY CAR là địa chỉ cho thuê xe mui trần uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá tốt trong những năm vừa qua.

 

BẢNG GIÁ THUÊ XE MUI TRẦN TẠI HÀ NỘI

Giá cho thuê xe mui trần tại Hà Nội được tính dựa theo lịch trình thuê xe của từng khách hàng. Nếu đi sân bay giá xe được tính theo chuyến, nếu thuê xe đi t rong nội thành Hà Nội, giá xe được tính theo ngày. Nếu đi ngoại tỉnh giá xe phụ thuộc vào số km di chuyển. Thuê xe cưới mui trần sẽ được tính theo ca. Còn thuê xe mui trần chạy roadshow quảng cáo giá xe được tính theo giờ. Giá giao động từ 2,5 triệu - 4 triệu trong thời gian 4 tiếng.

 

Các Loại Xe Mui Trần Cho Thuê :

Xe mui trần hiện nay có mặt trên thị trường, hầu hết đều do các hãng xe cao cấp nổi tiếng trên thế giới sản xuất, cụ thể ĐÔNG A LUXURY CAR đang cho thuê các loại xe mui trần sau:

Cho thuê xe Audi: Audi A4, A5, S5, Rs 5 mui trần

Cho thuê xe mui trần BMW: 320, 420, 430, 630, M3, M6 mui trần

Thuê xe Lexus mui trần có các loại: is250c, sc430 mui trần

Cho thuê xe Mercedes:  E400 mui trần

Cho thuê xe rolls royce mui trần

Cho thuê xe Volkswagen mui trần

Chúng Tôi cho thuê xe bao gồm cả lái xe. Tuy nhiên chúng tôi có thể hỗ trợ các khách hàng thuê xe mui trần tự lái trong các trường hợp: khách hàng lái thành thạo dòng xe tự động, di chuyển trong phạm vi gần. Để có được giá thuê xe mui trần chính xác. Quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline: 09.33.44.99.86 - 09.33.44.99.56.