Trang chủ > Các Hãng Xe Cho Thuê > Thuê Xe limousine

CHO THUÊ XE LIMOUSINE DCAR VIP TẠI HÀ NỘI

 

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ Thuê xe Limousine của chothuexehangsang.com để đáp ứng các nhu cầu như: đi gặp gỡ đối tác, đưa đón khách VIP hay đơn giản cần một chiếc xe tiện nghi thoải mái, an toàn để đi du lịch. Sở hữu dàn xe đời mới, đa dạng chủng loại, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, thương hiệu uy tín, Đông A Luxury Car chắc chắn là địa chỉ Cho thuê Xe Dcar Limousine Hà Nội mà Bạn nên lựa chọn.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE LIMOUSINE RẺ NHẤT Ở HÀ NỘI

Tùy theo nhu cầu của từng khách hàng mà giá thuê xe Limousine sẽ có những cách tính khác nhau. Tuy nhiên giá sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: Loại xe: Ford Transit, Hyundai Solati, Fuso Rosa, Sky bus, thời gian dùng xe: trong 1 ngày, 2 ngày và số Km di chuyển gần hay xa… Dưới đây là Dịch vụ cho thuê xe Dcar Limousine: 7 chỗ, 9 chỗ, 10 chỗ, 12 chỗ 16 chỗ, 17 chỗ, 19 chỗ, 29 chỗ VIP giá rẻ ở Tại Hà Nội để quý khách tham khảo:

Giá thuê xe Limousine đi sân bay Nội Bài:

-          Được tính theo chuyến: 3h/ chuyến đón và trả tại nội thành: Từ 900.000đ - 2 triệu

Giá cho thuê xe Dcar Limousine đi city nội thành Hà Nội

-          Áp dụng lịch trình đi trong các quận nội thành và được tính theo giờ: 1,2 triệu - 2,5 triệu

Giá Cho thuê xe cưới Limousine 3 Khoang Lincoln ở tại Hà Nội:

-          Được tính theo ca: 4 tiếng: từ 9 triệu - 12 triệu

Giá cho thuê xe Limousine Dcar VIP đi ngoại tỉnh hoặc theo yêu cầu:

-          Được tính theo thời gian dùng xe, số km, số ngày thuê xe, giá từ: 1,6 triệu trở lên.

Bảng giá thuê xe Limousine bao gồm: Xe, lái xe, xăng dầu. Tuy nhiên báo giá trên có thể thay đổi tùy theo lịch trình của từng khách hàng. Vì vậy để có báo giá chính xác, quý khách nên gọi điện trực tiếp tới số Hotline để bộ phận nhân viên tư vấn và hỗ trợ. Lưu ý: chúng tôi Không cho thue xe Limousine tự lái. Một số dòng xe SUV hạng sang khác cũng được nhiều khách hàng thuê như: Thuê xe Land Rover và Dịch vụ Cho thuê xe cadillac.