Trang chủ > Dịch vụ cho thuê xe > thuê xe hạng sang hội nghị

CHO THUÊ XE HẠNG SANG PHỤC VỤ HỘI NGHỊ - HỘI THẢO

Đông A Luxury Car chuyên cho thuê xe hạng sang phục vụ hội nghị hội thảo ở tại Hà Nội. Nếu quý khách đang cần thuê xe các dòng xe cao cấp đi dự các hội nghị, hội thảo tại Việt Nam. Đông A Luxury Car là địa chỉ đáp ứng được mọi yêu cầu thuê xe của quý khách.  Với đội ngũ lái xe thông thạo các tuyến đường, luôn đúng giờ, lái xe an toàn, cần thận, có thể giao tiếp Tiếng Anh. Chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách khi sử dụng dịch vụ.

 

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE VIP HỘI NGHỊ VỚI SỐ LƯỢNG LỚN

Là một thương hiệu cho thuê xe VIP chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội, ĐÔNG A LUXURY CAR là công ty sở hữu đầy đủ các loại xe cao cấp như: Mercedes, Audi, BMW, Lexus, Camry ... với số lượng lớn. Vì vậy khi nếu các hội nghị cần số lượng xe hạng sang lớn, đồng bộ, cùng chủng loại, màu sắc. Chúng Tôi luôn đáp ứng được các yêu cầu trên

15 Năm Kinh Nghiệm Cho Thuê Xe Phục Vụ Các Hội Nghị Lớn Tại Việt Nam:

Trong hơn 15 năm cho thuê xe cao cấp phục vụ hội nghị hội thảo, ĐÔNG A LUXURY CAR rất vinh dự là đối tác vận chuyển được nhiều đơn vị lựa chọn. Dưới đây là những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng Tôi.

-          NGÂN HÀNG : KOREABANK, CHINABANK. MARITIME BANK, VPBANK, VIETCOMBANK, TECHCOMBANK

-          TẬP ĐOÀN LOTTE, BỘ GTVT NHẬT BẢN. TẬP ĐOÀN POSCO, TẬP ĐOÀN SAM SUNG

-          CÁC CÔNG TY NƯỚC NGOÀI TẠI VIET NAM: CÔNG TY: SUMI HANEL, CÔNG TY AIKAWA NHẬT BẢN…

-          ĐẠI SỨ QUÁN Ả RẬP, ĐSQ TRUNG QUỐC, ĐSQ NHẬT BẢN…

-          CÁC CEO CỦA CÁC TẬP ĐOÀN LỚN.

Quý khách có nhu cầu thuê xe VIP đi dự các hội nghị tại Hà Nội, Thuê xe VIP đi sân bay .... xin vui lòng liên hệ với Hotline để chúng tôi tư vấn, báo giá và phục vụ quý khách tốt nhất.