Trang chủ > Dịch vụ cho thuê xe > thuê xe hạng sang hội nghị

CHO THUÊ XE HẠNG SANG PHỤC VỤ HỘI NGHỊ - HỘI THẢO

Quý khách cần thuê xe cao cấp đi dự các hội nghị, hội thảo tại Việt Nam, quý khách cần những dòng xe cao cấp đời mới, lái xe thông thạo các tuyến đường, lái xe an toàn, cần thận, có thể giao tiếp Tiếng Anh và luôn đúng giờ để phục vụ công việc của quý khách.

Đông A chuyên cung cấp các dòng xe hạng sang với số lượng lớn để phục vụ các đoàn đi dự các hội nghị, hội thảo tại Việt Nam. Lái xe của chúng Tôi luôn ăn mặc lịch sự, đúng giờ, thông thảo mọi tuyến phố, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp sẽ giúp cho những chuyến đi của quý khách thấy thoải mái và tiện lợi cho các công việc của mình.

Kinh nghiệm phục vụ các hội nghị lớn tại Việt Nam:

Là một công ty chuyên cho thuê xe cao cấp, chúng Tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cao cấp của các hội nghị lơn được tổ chức tại Hà Nội

Chúng Tôi là đối tác của các khách hàng lơn, những tập đoàn lớn tại Việt Nam

-          NGÂN HÀNG : KOREABANK, CHINABANK. MARITIME BANK, VPBANK, VIETCOMBANK, TECHCOMBANK

-          TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIET NGA, TẬP ĐOÀN LOTTE, TẬP ĐOÀN BÀO HIỂM NHẬT BẢN, BỘ GTVT NHẬT BẢN. TẬP ĐOÀN POSCO, TẬP ĐOÀN SAM SUNG

-          CÁC CÔNG TY NƯỚC NGOÀI TẠI VIET NAM: CÔNG TY: SUMI HANEL, CÔNG TY AIKAWA NHẬT BẢN…

-          ĐẠI SỨ QUÁN Ả RẬP, ĐSQ TRUNG QUỐC, ĐSQ NHẬT BẢN…

-          CÁC CEO CỦA CÁC TẬP ĐOÀN LỚN.

Quý khách có nhu cầu thuê dàn xe cao cấp với số lượng lớn để đi dự các hội nghị tại Hà Nội, xin vui lòng liên hệ với đông a để chúng tôi tư vấn, báo giá và phục vụ quý khách tốt nhất.

Nổi Bật