Trang chủ > Dịch vụ cho thuê xe > Thuê Xe Hạng Sang Đi Sự Kiện

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE VIP HẠNG SANG ĐI SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI

 

Khi đi dự một sự kiện, Event hay một lễ khai chương, khánh thành của bạn bè, đối tác. Bất cứ ai cũng muốn ăn mặt thật đẹp và được đưa đón bằng một chiếc xe sang  trọng. Để đáp ứng các yêu cầu này của khách hàng ĐÔNG A LUXURY CARS đã cho ra mắt dịch vụ cho thuê xe hạng sang đi sự kiện tại Hà Nội. Khách hàng có thể lựa chọn một trong rất nhiều loại xe cao cấp nhất như: Mercedes, Audi, BMW, Lexus, Bentley, Rollroyce hay Land Rover để đi gặp gỡ đối tác.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE VIP HANG SANG ĐI SỰ KIỆN

Chúng tôi cho thuê xe VIP đi sự kiện bao gồm cả lái xe tài xế. Giá thuê xe đi sự kiện phù thuộc vào yêu cầu của khách hàng như: Loại xe cần thuê, thời gian sử dụng xe, lịch trình thuê xe.... Chình vì vậy để có được giá thuê xe chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ với ĐÔNG A LUXURY CARS qua Hotline:  

Với dàn xe cao cấp đời mới đầy đủ chủng loại từ 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp. Chúng Tôi tin tưởng khách hàng sẽ luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ thuê xe đi Event. Xem thêm giá:  thuê xe VIP chạy Roadshow của chúng tôi.