CHO THUÊ XE BMW TẠI HÀ NỘI

 

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn thuê xe BMW của chúng Tôi để đáp ứng các nhu cầu như: làm xe dâu, đi gặp gỡ đối tác, đưa đón khách VIP hay đơn giản là làm xe trưng bày, giới thiệu sản phẩm, chạy roadshow quảng cáo. Dưới đây chính là những thông tin chi tiết về giá và dịch vụ cho thuê xe BMW tại Hà Nội của Đông A Luxury Car Rental để quý khách tham khảo.

DỊCH VỤ THUÊ XE BMW UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi cho thuê xe BMW đã bao gồm lái xe và tài xế, với nhiều loại xe, series như:

Cho Thuê XE BMW 4 Chỗ: BMW 320i, 520i, 530i, 750li

Cho Thuê Xe BMW mui trần (2 cửa, 4 chỗ): BMW 320, 325, 420, M6 mui trần.

Chúng Tôi cam kết mang đến cho khách hàng: 100% xe đời mới, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, thân thiện và có nhiều kinh nghiệm phục vụ khách VIP. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Một số loại xe và dịch vụ cho thuê xe khác Bạn cũng nên tham khảo như: Cho Thuê Xe MercedesThuê Xe Audi.

GIÁ CHO THUÊ XE BMW TỐT NHẤT Ở TẠI HÀ NỘI

Giá thuê xe BMW được tính dựa trên các yếu tố như: Loại xe cần thuê, lịch trình thuê xe, thời gian dùng xe, số km… Ngoài ra quý khách cũng có thể tham khảo thêm bảng giá cho thue xe BMW giá rẻ tại Hà Nội dưới đây:

Giá thuê xe BMW đi sân bay Nội Bài: Từ: 2 triệu - 4 triệu

Giá cho thuê xe BMW đi city nội thành Hà Nội: từ 2,5 triệu - 5,5 triệu

Thuê xe cưới BMW giá: Từ 1,6 triệu - 4 triệu

Giá đã bao gồm: Xe, lái xe, xăng dầu. Lưu ý: chúng tôi Không cho thuê xe BMW tự lái. Bảng báo giá trên có thể thay đổi tùy theo lịch trình của từng khách hàng. Vì vậy để có báo giá chính xác, quý khách nên gọi điện trực tiếp tới số Hotline để bộ phận nhân viên tư vấn và hỗ trợ